Trở lại trang trước

Thông báo: Ngân hàng Phương Đông (OCB) tạm dừng dịch vụ công nghệ thông tin

07/12/2018

Kính gửi Quý khách hàng,

Với mục tiêu đảm bảo an toàn, bảo mật hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động ngân hàng và thực hiện yêu cầu diễn tập định kỳ Công tác ứng phó thảm họa đối với hệ thống CNTT, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thông báo tạm dừng dịch vụ CNTT phục vụ diễn tập công tác ứng phó thảm họa công nghệ.

 Thời gian tạm dừng dịch vụ
      - 7/12/2018: từ 23:00 đến 05:00
      - 10/12/2018: từ 00:00 đến 05:00

     Phạm vi tạm ngừng dịch vụ:
- Các hệ thống CNTT của Ngân hàng OCB, bao gồm các dịch vụ cung cấp 24/7 cho Khách hàng như: ATM, Internet Banking, Mobile Banking, Omni, POS, SMS Banking, và Website www.ocb.com.vn

- Trong thời gian này, mọi giao dịch của Quý khách trên các hệ thống nêu trên sẽ không thể thực hiện được.
- Tổng đài 1800 6678 vẫn hoạt động bình thường trong thời gian diễn tập.

Diễn tập ứng phó thảm họa CNTT là công tác quan trọng trong Quy trình Kiểm tra hệ thống công nghệ thông tin của NHNN cũng như đảm bảo hệ thống OCB hoạt động xuyên suốt, bảo mật và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Vì vậy, OCB kính mong Quý khách thông cảm và chân thành xin lỗi Quý khách nếu có những bất tiện xảy ra trong thời gian này.

Kính mong Quý khách vui lòng sắp xếp thời gian giao dịch trước thời gian diễn tập để tránh bị ảnh hưởng. Toàn bộ hệ thống của OCB sẽ hoạt động bình thường trở lại ngay sau thời gian nêu trên.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.


Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678