Trở lại trang trước

OCB và TTC Hospitality: Hợp tác triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum

05/12/2018

Ngày 04/12/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality – Mã CK: VNG) chính thức ký biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc triển khai thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum do ngân hàng OCB phát hành, nhằm đem lại những giá trị thụ hưởng hữu ích cho khách hàng hai bên.

Thẻ tín dụng quốc tế OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu ở lĩnh vực ngân hàng và du lịch, hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, còn là sự hợp tác với JCB - thương hiệu thanh toán thẻ uy tín hàng đầu của Nhật Bản.

Các chủ thẻ sẽ nhận được các ưu đãi vượt trội về du lịch từ TTC Hospitality và tiện ích hấp dẫn từ OCB, thích hợp đồng hành cùng khách hàng năng động, đam mê du lịch và khám phá.

Đại diện lãnh đạo OCB, TTC Hospitality và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế OCB TTC Hospitality JCB Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sản phẩm thẻ tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại của một thẻ tín dụng quốc tế. Với nhiều hạn mức mở thẻ khác nhau, dành cho mọi đối tượng khách hàng (đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ theo quy định).

Thêm một tiện ích vượt trội là với bất cứ hạn mức nào, các chủ thẻ đều nhận được ưu đãi ngang với hạng thẻ cao cấp nhất – Platinum, dành riêng khi sử dụng tại Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn thế giới như:
- Chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi lên đến 55 ngày.
- Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu các ATM có logo JCB trên toàn thế giới.
- Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ trên toàn thế giới.
- Dịch vụ trả góp lãi suất 0% miễn phí hoàn toàn tại hơn 2000 địa điểm liên kết với OCB trên toàn quốc.
- Hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các đối tác dịch vụ, mua sắm, khách sạn, ẩm thực ... trên toàn thế giới của OCB và JCB.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu OCB TTC Hospitality JCB Platinum sẽ được hưởng những đặc quyền khi sử dụng dịch vụ tại TTC như:
- Giảm 20% trên giá phòng công bố.
- Giảm 10% trên giá thực đơn ban hành.- Giảm 20% trên giá vé vào cổng và cáp treo tại khu vui chơi giải trí của TTC Tourist trên giá công bố.
- Giảm 5% tour du lịch nội địa của TTC Tourist trên giá ban hành.
- Giảm 20,000 VNĐ phí vé máy bay quốc nội.
- Giảm 50,000 VNĐ phí dịch vụ vé máy bay quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác phát triển và ra mắt thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu giữa OCB và TTC Hospitality sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trong xu thế hợp tác cùng phát triển, góp phần cộng hưởng vào hiệu quả hoạt động của các bên và gia tăng lợi ích cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm du lịch tận hưởng đẳng cấp cho khách hàng,Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678