Trở lại trang trước

OCB tiếp tục được vinh danh top 100 thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích

15/05/2020

Khảo sát của Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực với sự tham gia của 27.948 đáp viên thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau được thực hiện bởi CareerBuilder phối hợp cùng Insight Asia cho thấy OCB là thương hiệu Tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Theo đó, đây cũng là năm thứ hai liên tiếp OCB vinh dự được vinh danh Top 100 Thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích. Giải thưởng khẳng định và ghi nhận những nỗ lực bền bỉ và không ngừng đổi mới trong nhiều năm qua của OCB khi luôn chú trọng đầu tư không ngừng vào các hoạt động nâng cao trải nghiệm ứng viên, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời đánh dấu những thành công bước đầu của OCB trong chiến lược xây dựng thương hiệu tuyển dụng trong thị trường nhân lực giai đoạn 2019 - 2020. Từ đó góp phần vào sự phát triển thương hiệu chung của Ngân hàng.


Bên cạnh những đợt tuyển dụng lớn hàng năm, OCB còn đẩy mạnh triển khai các chương trình đào tạo quản trị viên tài năng, chương trình tuyển dụng về quê lập nghiệp tại các tỉnh/thành Việt Nam. Mục tiêu của OCB trong vòng 3 năm tới sẽ trở thành Ngân hàng có môi trường làm việc hạnh phúc và là điểm đến lý tưởng cho tất cả ứng viên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Giải thưởng của Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực là một trong những giải thưởng Nhà tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Khảo sát được thực hiện trên quy mô hơn 23.000 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường đại học lớn trên toàn quốc, nhằm đo lường sức hấp dẫn của các thương hiệu nhà tuyển dụng đối với sinh viên - nguồn nhân lực trẻ quan trọng của tương lai. Các tiêu chí đánh giá chính trong khảo sát bao gồm: Đội ngũ lãnh đạo, Môi trường làm việc, Văn hóa công ty, Cơ hội phát triển/ thăng tiến, Năng lực đào tạo, Chế độ lương thưởng..

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678