Trở lại trang trước

OCB tài trợ chính giải Golf “The Shark Challenge 2022”

22/08/2022

OCB tiếp tục đồng hành cùng các golfer tại giải đấu “The Shark Challenge 2022” ngày 20/8/2022 vừa qua tại KN Golf Links – Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với vai trò nhà tài trợ chính

Giải đấu thường niên của KN Golf Links , được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín có sức hút lớn với cộng đồng người yêu golf trong và ngoài nước. Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của hơn 140 golfers mang đến những màn tranh tài vô cùng gay cấn, thử thách; Trong đó ông Chu Hà Anh Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai – đại diện OCB tham gia thi đấu.

Tương tự như mùa giải trước, các golfer đã cùng nhau thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net tại 4 bảng A, B, C và Nữ với cơ cấu giải thưởng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Năm nay, golfer Nguyễn Khánh Trình là người đạt Giải Vô địch (Best Gross) của The Shark Challenge 2022.

Golfer Nguyễn Khánh Trình - đạt Giải Vô địch (Best Gross) 

Ông Chu Hà Anh Tuấn – đại diện OCB trao cúp và quà lưu niệm đến các golfer đạt giải Best Net

Trong đêm Gala trao giải, 30 phần quà là gói Tài khoản OCB Invest Pro với số tài khoản lộc phát có giá trị lên đến 1 tỷ đồng đã được trao tặng đến 20 golfer xuất sắc nhất và 10 khách mời may mắn.

Tại sự kiện, gian hàng tư vấn các giải pháp tài chính của OCB cũng thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều golfer là chủ doanh nghiệp

Những năm gần đây, OCB liên tục đồng hành với các giải golf lớn trong nước nhằm mong muốn mang đến sân chơi bổ ích cho các chủ doanh nghiệp yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này; qua đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa đối tác và OCB.  

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678