Trở lại trang trước

OCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế dành cho giới trẻ - OCB Mastercard Lifestyle

25/12/2020

Năng động, cá tính, trẻ trung cùng cơ hội vi vu muôn nơi với nhiều ưu đãi cực chất, chính là tập hợp những điều không thể bỏ lỡ khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard Lifestyle.
Từ ngày 26/12/2020, OCB chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard Lifestyle với các tiện ích vượt trội dành cho giới trẻ - những người đại diện cho sự phóng khoáng, đam mê du lịch và luôn tạo cho mình 1 phong cách sống sành điệu mang đậm dấu ấn cá nhân.
Cụ thể, bên cạnh những tính năng đặc trưng của Thẻ tín dụng OCB MasterCard như: Miễn lãi lên đến 55 ngày; Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu,… Quý khách hàng sẽ được tận hưởng thêm ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ OCB MasterCard Lifestyle:
     + Hoàn phí thường niên khi đạt tổng doanh số giao dịch chi tiêu từ 1.000.000 VNĐ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Chi tiết xem tại đây
     + Hoàn 5% cho các giao dịch liên quan đến du lịch (vé máy bay, khách sạn) trong và ngoài nước; Hoàn 1% cho các giao dịch chi tiêu ngoại tệ, tổng giá trị lên đến 6.000.000 VNĐ/ năm, từ ngày 01.01.20201 – 31.12.20201. Chi tiết xem tại đây
     + Thả ga chi tiêu với loạt ưu đãi mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch… lên đến 50% tại hàng trăm đối tác liên kết của OCB.
     + Trả góp không âu lo mọi nơi với 0% lãi suất và mức phí chuyển đổi trả góp chỉ từ 1%.
Ngoài ra, với việc đầu tư công nghệ tỉ mỉ trong từng sản phẩm, giao dịch thanh toán không tiếp xúc, giúp đẩy nhanh tốc độ thanh toán, nâng cao bảo mật và an toàn.
Trong làn sóng đẩy mạnh chi tiêu không tiền mặt cũng như các sản phẩm dịch vụ tài chính công nghệ, chúng tôi hi vọng sản phẩm OCB MasterCard Lifestyle sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, góp phần tạo cảm hứng vi vu cho những đôi chân thích xê dịch, thể hiện cá tính bản thân và nâng tầm phong cách sống.


Chi tiết biểu phí xem tại đây
Mọi yêu cầu tư vấn hỗ trợ và chi tiết sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678