Trở lại trang trước

OCB ra mắt ngân hàng số OCB OMNI dành cho doanh nghiệp

13/05/2019

Nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, từ 10/5, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt ngân hàng số OCB Omni - hệ thống ngân hàng điện tử theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Một trong những tính năng nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa dạng kênh sử dụng. Theo đó khách hàng có thể sử giao dịch thông qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.
Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó khách hàng có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.
Tính năng an toàn cũng được OCB chú trọng với các phương thức xác thực chuẩn hóa và hiện đại như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo từng loại giao dịch.

Ngân hàng còn triển khai gói ưu đãi tài khoản với tên gọi "Trải nghiệm Omni - hoàn toàn miễn phí" dành cho các doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt (10/5). Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên kênh OCB Omni.