Trở lại trang trước

OCB ký kết hợp tác với VNPost - Cyfeer - HENO - Jazzy Paradise

13/05/2024

Vừa qua, tại trụ sở OCB (Tp.HCM) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận giữa OCB cùng các đối tác VNPost, Cyfeer, HENO, Jazzy Paradise nhằm thúc đẩy đầu tư và hợp tác chiến lược trong việc cung cấp giải pháp công nghệ nhằm mang lại nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng và khách hàng của mỗi đơn vị. 

Sự kiện có sự tham dự của ông Lù Duy Nguyên, Phó Giám đốc Khối bán lẻ và các đối tác: ông Phạm Nam Anh, Phó Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần công nghệ HENO; bà Trương Thị Thùy Trang, Giám đốc Bưu điện trung tâm Nam Sài Gòn; ông Trần Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Bưu điện trung tâm Phú Thọ; ông Phạm Hùng Phong, TGĐ Công ty Cổ phần Cyfeer; ông Lê Tấn Lộc, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Giải trí Jazzy Paradise cùng đại diện cán bộ quản lý của các đơn vị.
  
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lù Duy Nguyên - Phó Giám đốc Khối Bán lẻ cho biết: “OCB hiện là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về hiệu quả hoạt động, tiên phong chuyển đổi số và quản trị rủi ro. Với những nền tảng vững chắc, cộng thêm sự đồng hành của các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tin rằng với sự hợp tác này sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng 2 bên.”

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, OCB và các đối tác thống nhất tinh thần hợp tác trên cơ sở đảm bảo công khai, minh bạch, cạnh tranh và có hiệu quả

  • Công ty Cổ phần công nghệ HENO và Bưu điện Trung tâm Nam Sài Gòi cùng Bưu điện Trung tâm Phú Thọ khi hợp tác với OCB sẽ được cung cấp giải pháp sử dụng VietQR kết hợp với HENO tạo công cụ hỗ trợ giúp: Khách hàng của VNPost thuận tiện trong quá trình thanh toán. Về phía nhân viên thuộc bưu cục sẽ nhận được thông báo biến động số dư tiền về tài khoản tức thì, hạn chế giao dịch giả mạo. Đồng thời vẫn tách riêng dòng doanh thu, tránh tình trạng tồn quỹ tiền mặt cuối ngày tại các bưu cục. Đặc biệt, VNPost cũng sẽ thực hiện giới thiệu khách hàng mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của OCB. 
  • Công ty Cổ phần Cyfeer sẽ thực hiện triển khai giải pháp thanh toán qua OCB với Open Banking tới các đơn vị quản lý bất động sản và các đơn vị kinh doanh tại các dự án áp dụng sản phẩm công nghệ của Cyfeer. Cùng với đó, OCB sẽ cung cấp thêm các sản phẩm phù hợp với đặc thù khách hàng của Cyfeer cả ở khách hàng doanh nghiệp và người dùng cuối cùng là cư dân.
  • Công ty TNHH TMDV Giải trí Jazzy Paradise sẽ được OCB cung cấp giải pháp thanh toán sử dụng VietQR kết hợp với Công ty Cổ phần công nghệ HENO mang đến công cụ hỗ trợ giúp khách hàng của Jazzy Paradise thuận tiện trong quá trình thanh toán. Cùng với đó, đối tác Jazzy Paradise sẽ thực hiện giới thiệu khách hàng mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của OCB.

 

Đại diện VNPost, bà Trương Thị Thùy Trang – Giám đốc Bưu điện trung tâm Nam Sài Gòn cam kết sẽ triển khai sâu xát đến từng bưu cục hướng đến sự phát triển bền vững với OCB, trong việc thực hiện giải pháp này và chúc OCB ngày càng có nhiều giải phát tốt để cùng phát triển với Việt Nam nói chung và lâu dài với VNPost nói riêng. 

Ông Phạm Nam Anh – Phó Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần công nghệ HENO nhấn mạnh: Là đơn vị tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số, giải quyết khó khăn trong cộng đồng nhà bán hàng tại Việt Nam đặc biệt là phương thức thanh toán chuyển khoản QR Code, cùng với OCB, HENO rất tự hào có thêm đơn vị VNPost tin tưởng sử dụng với hơn 350 đơn vị sử dụng, bước đầu mang lại hiệu quả tích cực.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Hùng Phong – TGĐ Công ty Cổ phần Cyfeer cho biết: “Thỏa thuận hợp tác này là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển giải pháp quản lý bất động sản tích hợp mở, tổng thể dưới hình thức xây dựng hệ sinh thái số.”

 

“Với các dịch vụ và quy mô hiện có kết hợp cùng sự hợp tác đến từ OCB cùng Công ty Cổ phần Công nghệ HENO, hứa hẹn sẽ cung cấp giải pháp thanh toán nhằm mang lại nhiều tiện ích và tính năng vượt trội tạo ra trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng và khách hàng của Jazzy Paradise.”, Ông Lê Tấn Lộc – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Giải trí Jazzy Paradise chia sẻ.

Tại OCB, các hoạt động liên quan đến việc đẩy mạnh và hợp tác công nghệ & chuyển đổi số, từng bước hiện thực hóa mục tiêu số hóa của OCB trên thị trường tài chính – ngân hàng luôn được ưu tiên; đặc biệt là các công tác triển khai Ngân hàng mở (Open Banking) và hệ thống Open API (Application Programming Interface) - hệ sinh thái mở giúp tích hợp các dịch vụ ngân hàng vào các ứng dụng, phần mềm, nền tảng số của khách hàng. 
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678