Trở lại trang trước

OCB khai trương trụ sở mới chi nhánh OCB Quận 4

22/12/2020

Sáng ngày 22/12, OCB đã tổ chức khai trương trụ sở mới Chi nhánh Quận 4 tại địa chỉ số 39 - 41 đường Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương trụ sở mới diễn ra trong không khí hân hoan, đầy hứng khởi với sự tham dự của ông Hoàng Văn Công - Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB, ông Lê Đăng Khoa - Giám đốc Khối Kinh doanh OCB cùng sự hiện diện của cán bộ quản lý các cấp, trưởng phòng ban Hội sở và đông đảo quý khách hàng thân thiết của Chi nhánh..Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Chi nhánh Quận 4 là 1 trong 3 chi nhánh lớn nhất của OCB cùng với Chi nhánh Hồ Chí Minh và Trung Tâm Kinh Doanh; sở hữu đa dạng đối tượng khách hàng về số lượng khách hàng cá nhân và doanh số đến từ các doanh nghiệp.
Trụ sở mới của Chi nhánh tọa lạc tại trung tâm quận 4 - khu vực tập trung nhiều các công ty, ngân hàng, đông dân cư với mặt bằng rộng rãi, thông thoáng, thích hợp cho các hoạt động thị trường, tiếp thị địa phương.