Trở lại trang trước

OCB khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh

23/11/2020

Sáng 23/11/2020, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh mới tại địa chỉ 348, đường 30 tháng 4, phường 3, TP. Tây Ninh. Đây là chi nhánh đầu tiên tại địa phương này.
Buổi lễ có sự tham dự của Ông Dương Quang Thắng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Xuân Hiền, Giám đốc NHNN Chi nhánh Tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB cùng các cán bộ quản lý khác và khách hàng của OCB.


Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB phát biểu tại Lễ khai trương.
Chi nhánh OCB Tây Ninh được xây dựng và tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch, trung tâm của của thành phố, với vị trí thuận lợi, khu dân cư đông đúc được kỳ vọng sẽ là một trong những chi nhánh lớn và phát triển mạnh trong thời gian tới.
Việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn, các sản phẩm dịch vụ đa dạng trên nền tảng công nghệ số hiện đại, gia tăng tiện ích và sự trải nghiệm.


Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh đầu tiên của OCB tại tỉnh Tây Ninh.
Trong năm 2020, nằm trong chiến lược nâng cấp và mở rộng mạng lưới hoạt đông, OCB đã thực hiện mở mới và di dời nhiều đơn vị, nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên 134 điểm và hơn 200 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc.
Liên tục góp mặt trong nhóm ngân hàng có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bền vững và hiệu quả về hoạt động tại Việt Nam, OCB được các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như chứng nhận thương hiệu Quốc gia 2020, giải thưởng Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam từ ADB, top 10 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và top 10 Ngân hàng thương mại uy tín năm 2020...
OCB cũng hoàn tất thương vụ bán 15% cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược là Ngân hàng Aozora (AOZ, Nhật Bản) và được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 8.767 tỷ đồng lên 10.959 tỷ đồng vào tháng 10/2020. Đây là thông tin tích cực được các cổ đông quan tâm và là tiền đề để ngân hàng triển khai việc niêm yết dự kiến trong năm nay.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678