Trở lại trang trước

OCB công bố kết quả quay số trúng thưởng chương trình “Sinh nhật rộn ràng, Nhận ngàn quà tặng”

14/09/2022

Ngày 13/09/2022, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức thành công lễ quay số trúng thưởng chương trình “Sinh nhật rộn ràng, Nhận ngàn quà tặng” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2022 của OCB với tổng số lượng quà tặng lên đến hơn 5000 phần quà nhân dịp kỉ niệm 26 năm thành lập ngân hàng. Hoạt động ưu đãi đặc biệt này cũng thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà OCB muốn gửi đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng suốt 26 năm qua.

Được triển khai từ ngày 08/6/2022 đến hết ngày 30/8/2022, chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch từ 300 triệu đồng với kỳ hạn một tháng trở lên. Khách hàng đáp ứng đúng theo điều kiện chương trình khuyến mãi sẽ được nhận mã số dự thưởng cuối kì. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 3.500 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với tổng số dư tiền gửi gần 25.700 tỷ đồng. 

Trong buổi lễ quay số, OCB đã tìm ra chủ nhân của 23 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng. Trong đó, 01 giải Nhất là 01 chuyến du lịch 2 người đến Thụy Sĩ/ Úc trị giá 160 triệu đồng; 04 giải Nhì, mỗi giải là 01 chuyến du lịch 2 người đến Bali/ Kuala Lumpur trị giá 40 triệu đồng; 18 giải Ba, mỗi giải là 01 chuyến du lịch 2 người đến Nha Trang/ Phú Quốc trị giá 20 triệu đồng. Chủ nhân của các giải thưởng được xác định qua phần mềm quay số ngẫu nhiên. Theo đó, khách hàng may mắn nhất là ông Nguyễn Văn Trọng đã giành được giải Nhất hiện đang mở sổ tiết kiệm tại Phòng giao dịch Sông Đốc, tỉnh Cà Mau. OCB sẽ liên hệ và tổ chức trao giải trực tiếp đến các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

OCB đã tổ chức quay số trúng thưởng và tìm ra 23 chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Sinh nhật rộn ràng, Nhận ngàn quà tặng”

Bên cạnh các giải thưởng hấp dẫn được trao tại buổi lễ quay số trúng thưởng, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được bộ quà tặng Eco-friendly và E-voucher mua sắm Got it, số lượng quà tặng lên đến 5000 phần quà với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng. 

Đại diện OCB chia sẻ: “Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bảo toàn nguồn vốn, sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai, OCB thường xuyên ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm được thiết kế phù hợp với từng nhóm phân khúc, đối tượng. Song song đó, ngân hàng cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi, mang lại trải nghiệm tối ưu để OCB luôn trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính".
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678