Trở lại trang trước

OCB Công bố kết quả quay số chương trình "Ngàn ưu đãi - Triệu tri ân"

01/11/2021

Ngày 30/9 vừa qua, OCB tổ chức lễ quay số trực tuyến và tìm ra 55 khách hàng may mắn trúng giải khi tham gia gửi tiết kiệm tại quầy và 7 chủ nhân giải "Lướt OMNI, Free Macbook".

"Ngàn ưu đãi – triệu tri ân" và "Lướt OMNI, Free Macbook" là hai trong số các chương trình khuyến mãi mà Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập vừa qua (10/6/1996 – 10/6/2021).

Theo đó, từ 10/06 đến hết ngày 31/08/2021, khách hàng khi gửi tiết kiện tại quầy sẽ nhận được mã số dự thưởng để quay số trúng sổ tiết kiệm mỗi tháng và cuối chương trình. Cùng với đó, các khách hàng khi tham gia chương trình đều nhận các quà tặng như quạt cầm tay Comet, máy vắt cam Lock&lock, xửng hấp Tupperware, máy xay cầm tay Philip hoặc e-voucher Got It có giá trị tương đương, với tổng giá trị giải thưởng gần 2,4 tỷ đồng. Thông qua phần mềm quay số điện tử tự động, công khai, minh bạch vào ngày 30/9, OCB đã xác định được 55 mã số của khách hàng trúng thưởng trong chương trình. 

Chuỗi chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng OCB nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.

Trong đó, giải đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Trần Nguyễn Bảo Trân, đang giao dịch tại OCB chi nhánh Kiên Giang. Ngân hàng cũng xác định được 54 khách hàng trúng các giải thưởng khác như 9 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng; 18 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng; 27 sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng. Danh sách 55 khách hàng trúng thưởng xem tại đây

Với chương trình “Lướt OMNI, Free Macbook” được triển khai từ ngày 1/7 đến ngày 31/8 dành cho khách hàng đã có mã định danh tại OCB trước 01/01/2021, lần đầu trải nghiệm Ngân hàng số OCB OMNI, ngân hàng cũng tìm ra 7 chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng của chương trình. Theo đó, giải đặc biệt- một chiếc Macbook Pro 13 inch trị giá 40 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Võ Nà tại Gia Lai. Bên cạnh đó, 6 khách hàng khác trúng 6 giải khuyến khích với mỗi giải là một voucher mua sắm/ du lịch Got It do Công ty CP Dayone phát hành, trị giá 10 triệu đồng. Xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây.  

 Sau ba tháng triển khai chuỗi chương trình “Ngàn ưu đãi – Triệu tri ân” chào mừng sinh nhật 25 năm của OCB, đã thu hút được sự quan tâm, tham gia đông đảo khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh.

 “Sự tin tưởng, gắn kết mà khách hàng dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua chính là sự ghi nhận, là động lực, để các OCB cố gắng hơn nữa. Chúng tôi hy vọng các chương trình khuyến mãi vừa qua là món quà ý nghĩa để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với OCB trong chặng đường phát triển tiếp theo", đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ.

Dự kiến, ngân hàng sẽ trao thưởng đến các khách hàng trong tháng 10.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678