Trở lại trang trước

OCB đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim”

15/06/2023

Ngày 14/6,  OCB và quỹ Hiểu về trái tim chính thức ký kết đồng hành nhằm hỗ trợ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được chữa trị và sống khỏe mạnh. 

Chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

Kể từ nay đến hết ngày 31/8, với mỗi khách hàng cá nhân khi mở mới thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại quầy có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên với giá trị từ 50 triệu, OCB sẽ thay khách hàng đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Hiểu về trái tim. Song song đó, mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thành công, ngân hàng cũng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ. Chi phí này được trích trực tiếp từ lợi nhuận của ngân hàng.
Với gần 8.000 lượt giao dịch thẻ được thực hiện thành công mỗi ngày trên quy mô toàn hệ thống, cùng số lượng mở mới thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại quầy lên đến trung bình lên đến gần 80.000/tháng, dự kiến số tiền thu được từ chương trình này sẽ có thể giúp đỡ rất nhiều trẻ em được chữa trị, để tiếp tục một cuộc đời khỏe mạnh.

Lãnh đạo OCB và đại diện quỹ Hiểu về trái tim ký kết văn bản đồng hành

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Hương – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Bán Lẻ OCB cho biết: “Trên hành trình 27 năm xây dựng và phát triển, OCB không chỉ tập trung kinh doanh, chúng tôi còn chú trọng và quan tâm sát sao đến những hoạt động về cộng đồng thông qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, với sự đồng hành của quỹ Hiểu về trái tim, đơn vị có phương châm vận hành rất tương đồng OCB, đó là sự minh bạch, rõ ràng và đầy nhân văn, tôi tin rằng chúng ta sẽ chia sẻ và giúp đỡ được thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, cùng tạo nên giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội”.

Với tiền thân là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim được ra đời từ năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. Đến nay, sau 13 năm hoạt động, quỹ Hiểu về trái tim đã mở rộng phạm vi trên toàn quốc, nhận được sự quan tâm, tham gia ủng hộ từ đông đảo cộng đồng. Mỗi năm Quỹ đã hỗ trợ phẫu thuật thành công cho hàng ngàn trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim.

Với tôn chỉ “Đem yêu thương và hạnh phúc đến cho mọi người”, bản thân Ngọc Ánh rất tự hào và vinh dự khi được là một trong những “Đại sứ”, đóng góp sức ảnh hưởng cũng như uy tín của mình để góp phần nối dài thêm con đường thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Thông qua ký kết hợp tác lần này với OCB, tôi tin rằng hành trình trao hy vọng, niềm vui đến các trẻ em đang mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ tiếp tục được lan tỏa và nhân rộng một cách mạnh mẽ hơn nữa.”, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh - Giám đốc Truyền thông quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ tại sự kiện.

OCB trích lợi nhuận và thay khách hàng đóng góp vào Quỹ Hiểu về trái tim

Mừng sinh nhật 27 tuổi, OCB tung ưu đãi lên tới 10 tỷ đồng

Được biết, đồng hành cùng quỹ hiểu về trái tim là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật tuổi 27 của OCB. Ngoài việc giúp các trẻ em bị mắc bệnh tim có cơ hội được chữa trị và sống khỏe mạnh, OCB còn xây dựng hàng loạt những chương trình tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của ngân hàng trong suốt những năm qua. Cụ thể, OCB đã tung chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” với tổng số lượng quà tặng lên đến 12.500 phần quà, giá trị gần 10 tỷ đồng. 

Hơn 12.500 quà tặng ngay được OCB dành tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật

Khi khách hàng gửi tiền gửi, tiết kiệm trên ngân hàng số OCB OMNI sẽ được tham gia quay số với cơ hội trúng 2,7 lượng vàng SBJ. Đối với các giao dịch mở mới thẻ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng tại quầy có số tiền tối thiểu từ 300 triệu đồng sẽ nhận 1 phần quà từ 200,000 VND đến 600,000 VND. Ngoài ra, khách hàng đăng ký thành công gói tài khoản Speed Up - Invest sẽ được tặng ngay phần quà 50,000 VND. 

Mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ đạt từ 270.000 VND, sẽ tích lũy 1 ngọn nến, số lượng nến tích lũy càng nhiều thì khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay giải thưởng là iPhone 14 Promax 256GB hoặc giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 VND. 

Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp, OCB sẽ dành 500 phần quà tặng ngay cho khách hàng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu tạm ngưng giao dịch tại OCB trong 3 tháng và có đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 500 phần quà tặng ngay cho các doanh nghiệp lần đầu được cấp hạn mức tín dụng hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại hay mở hợp đồng tiền gửi mới tại OCB. Giảm đến 2,7%/năm cho KHDN xuất nhập khẩu khi vay vốn ngoại tệ USD; Miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu; Giảm đến 20% phí chuyển tiền quốc tế; Giảm đến 10% phí dịch vụ thư tín dụng L/C (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh nước ngoài; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 30 điểm (USD) và 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB. Đặc biệt, ưu đãi lãi suất vay cố định trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng chỉ từ 8,15%/năm đối với doanh nghiệp mới; Doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu sẽ được nhận lãi suất chỉ 7,99%/năm.

Với hàng loạt những chương trình đầy ý nghĩa chào mừng sinh nhật tuổi 27, OCB mong muốn được lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã đồng hành, gắn bó cùng OCB.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678