Trở lại trang trước

Kết quả đợt 3 chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm online, Du lịch Hawaii X Combo lãi suất"

30/08/2019

Ngày 27/08/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 3 để tìm ra những chủ nhân của sổ tiết kiệm online trị giá 5 triệu đồng; đặc biệt là giải thưởng  cao nhất trị giá 100 triệu đồng. thuộc chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất”. Sự kiện diễn ra khách quan, đúng thể lệ chương trình với sự góp mặt của bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại tại TP.HCM, đại diện khách hàng và đại diện OCB.

Phát biểu tại buổi lễ quay số, bà Nguyễn Thụy Khanh – Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích khách hàng chuyển dịch sang sử dụng sản phẩm ngân hàng số, thay vì ngân hàng truyền thống. Khi gửi tiết kiệm online khách hàng không cần mất thời gian đến phòng giao dịch, chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng và thiết bị được kết nối internet, khách hàng có thể mở ngay sổ tiết kiệm.

Đợt quay số cuối cùng của chương trình khuyến mại "Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất" đã tìm ra khách hàng may mắn nhận giải tour du lịch Hawaii trị giá 100 triệu đồng và 10 khách hàng nhận giải sổ tiết kiệm trực tuyến trị giá 5 triệu đồng/giải. Cụ thể như sau:


Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, cách thức tham gia đơn giản, chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với hàng ngàn sổ tiết kiệm online được mở.


Trước đó, OCB đã tổ chức hai lần quay số và trao tặng 20 giải thưởng đến khách hàng, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm online trị giá 5 triệu đồng.

Với các sản phẩm số, OCB hạn chế tối đa về nhân sự, nhờ đó tiết giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu và chia sẻ lại với khách hàng bằng nhiều sản phẩm ưu đãi. Cụ thể, hiện tại khi khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất cộng thêm từ 0.1 đến 0.3% so với gửi tại quầy tùy theo kỳ hạn gửi và số tiền gửi.

Chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm tiết kiệm trực tuyến mang tên “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất” được Ngân hàng TMCP Phương Đông triển khai từ 20/05 đến ngày 20/08/2019, với mỗi giao dịch gửi tiết kiệm trực tuyến bằng tiền VND thành công với tổng số tiền gửi từ 5 triệu đồng, sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
Những giải thưởng trên là một trong số những giải thưởng cực hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm Online, Du lịch Hawaii x Combo lãi suất" đợt 1. Đặc biệt khi tham gia chương trình khách hàng có thể nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 100 triệu đồng là 1 coupon du lịch châu Mỹ.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678