Trở lại trang trước

Công bố kết quả quay số chương trình “Tiết Kiệm Thông Minh, Quà Tết Linh Đình”

10/03/2023

Ngày 08/3/2023, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức thành công lễ quay số trúng thưởng chương trình “Tiết kiệm Thông minh, Quà Tết Linh đình” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.

Đây là chương trình khuyến mãi nhân dịp Tết Quý Mão 2023, hoạt động ưu đãi đặc biệt này cũng thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà OCB muốn gửi đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng suốt thời gian qua.

Được triển khai từ ngày 25/11/2022 đến hết ngày 25/02/2023, chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch từ 100 triệu đồng với kỳ hạn một tháng trở lên. Khách hàng đáp ứng đúng theo điều kiện chương trình khuyến mãi sẽ được nhận mã số dự thưởng cuối kì. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 5000 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với tổng số dư tiền gửi gần 29.700 tỷ đồng. 

Trong buổi lễ quay số, OCB đã tìm ra chủ nhân của 5 giải đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 550 triệu đồng. Trong đó, mỗi giải là 01 bộ 5 món quà tặng thông minh Electrolux bao gồm Tủ lạnh, máy lọc không khí, máy rửa chén, máy hút bụi không dây 2 trong 1 và lò nướng âm tủ với tổng trị giá bộ quà tặng lên đến 110 triệu đồng. Chủ nhân của các giải thưởng được xác định qua phần mềm quay số ngẫu nhiên. OCB sẽ liên hệ và tổ chức trao giải trực tiếp đến các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

OCB đã tổ chức quay số trúng thưởng và tìm ra 5 chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Tiết kiệm Thông minh, Quà Tết Linh đình”

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678