Trở lại trang trước

VÒNG 3: 𝗔𝗦𝗦𝗘𝗦𝗦𝗠𝗘𝗡𝗧 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗘𝗥 - OCB TALENTED BANKERS 2022 DIỄN RA ĐẦY HẤP DẪN

26/11/2022
Ngày 14, 15/11/2022 vừa qua, OCB cùng các "Runner" đã cùng nhau trải qua vòng 3 của chương trình OTB 2022 – Amazing race, Amazing you đầy gay cấn và hồi hộp. Assessment Center chính là chặng đua mà hàng trăm ứng viên tài năng được hội ngộ và làm việc cùng nhau, qua đó tự do thể hiện khả năng và tiềm lực để trở thành một nhà quản trị tiềm năng trong tương lai của OCB.
Xin chúc mừng hơn 100 ứng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, các bạn đã để lại cho các Assessors và BTC chương trình rất nhiều ấn tượng sâu sắc bởi sự tự tin, nhanh nhạy và đầy sáng tạo của mình. Để đi được đến chặng đường này chứng tỏ các bạn đã là một trong những “Runners” mạnh mẽ và tài năng nhất của cuộc đua, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia vòng 3 với tình cảm nhiệt thành, tinh thần tích cực và sự thể hiện chuyên nghiệp hơn cả.
Kết quả sẽ được gửi đến các ứng viên trong khoảng thời gian sớm nhất, vì thế đừng quên thường xuyên check mail và cập nhật các thông tin mới nhất trên fanpage của OCB Tuyển dụng nhé! Còn bây giờ, trong lúc hồi hộp chờ đợi kết quả, hãy cùng OCB nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của vòng 3 vừa qua nhé!
 
Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn
 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678