Trở lại trang trước

OCB LỌT TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á - BEST PLACE TO WORK IN ASIA BY HR ASIA MAGAZINE

11/08/2022

Tối ngày 11/08/2022 tại trung tâm Hội nghị GEM Center, TP.HCM, lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Award" đã diễn ra với sự có mặt của đông đảo các đại diện từ các doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo kết quả khảo sát và bình chọn của HR Asia - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự Châu á, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đã vinh dự được trao danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” ngay trong năm đầu tiên tham dự.


Khảo sát dựa trên mô hình đánh giá Mức độ gắn kết toàn diện (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M) với các tiêu chí: Core - Cơ cấu tổ chức & Văn hóa Doanh nghiệp, Self - Mức độ gắn kết nhân viên và Group - Tinh thần đồng đội thực hiện với đội ngũ CBNV. Cuộc khảo sát chuyên sâu này cho thấy các doanh nghiệp đã và đang có những bước tiến trong việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi nhân viên ở mọi cấp bậc.


Cảm ơn sự yêu mến và đồng hành của các anh chị CBNV OCB đã góp phần tạo nên giải thưởng này. Đây sẽ là tiền đề tốt để OCB tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường nhân sự và mang thêm nhiều giá trị cho các CBNV – nguồn tài nguyên quý giá của OCB!

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678