Back to previous

OCB CHÍNH THỨC VẬN HÀNH HỆ THỐNG HRMOCB - DARWINBOX

07/01/2023
Số hóa quy trình là một trong những xu thế phát triển và là mục tiêu dài hạn của OCB. Nhằm nâng cao năng suất hoạt động, tối ưu nguồn lực, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình vận hành và tương tác giữa các đơn vị. Sau hơn 2 tháng triển khai, với sự hỗ trợ của Khối Công Nghệ & Chuyển đối số, Phòng Tuyển dụng - TT Nhân Sự và Đào Tạo phối hợp cùng đối tác Darwinbox đã chính thức đưa hệ thống tuyển dụng HRMOCB-Darwinbox đi vào hoạt động từ ngày 6/1/2023.
Đây sẽ là nền tảng cho những bước chuyển mình, đổi mới và số hóa quy trình nhân sự tại OCB trong thời gian sắp tới. Darwin được lựa chọn là giải pháp phù hợp cho số hóa và nâng cấp hoạt động quản trị nhân sự tại OCB. Được biết Darwinbox đã và đang làm việc cùng với hơn 700 tổ chức với hơn 2 triệu người dùng trên hơn 90 quốc gia, Darwinbox được Gartner công nhận là #1 Customer's Choice HCM trên toàn cầu, đồng thời là sản phẩm HCM trẻ nhất, nhanh nhất và duy nhất đã ra mắt trên Magic Quadrant của Gartner đối với các đơn vị có trên 1000 nhân viên, là giải pháp được khách hàng đánh giá tốt nhất trên nền tảng Peer Insights của Gartner với điểm đánh giá trung bình là 4,8 và mới gần nhất Darwinbox trở thành một Kỳ lân vào đầu năm 2022.
 
OCB hi vọng rằng, với những nỗ lực chuyển đổi số mạnh mẽ, nền tảng tuyển dụng mới sẽ giúp cho CBNV tuyển dụng và Hirring Manager có những trải nghiệm tuyệt vời trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự tại OCB.

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Related news

See more
Customer support
(84) 28 7305 6678