Back to previous

OCB TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NINH BÌNH

28/12/2018

Việc khai trương chi nhánh Ninh Bình, nằm trong chiến lược hoạt động và minh chứng cho tốc độ phát triển nhanh và bền vững của OCB.

Sáng ngày 28/12/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Ninh Bình, tại địa chỉ Số 850, đường Trần Hưng Đạo, phố Tân Khang, phường Tân Thành, TP Ninh Bình.

Ông Trinh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT OCB nhận lẵng hoa chúc mừng từ Bà Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình
Nằm giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm gồm: Hà Nội, duyên hải Bắc Bộ và duyên hải miền Trung, Ninh Bình đóng vai trò quan trọng của cửa ngõ giao thương. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng với sản phẩm chủ lực của địa phương là xi măng, đá, thép, vôi, gạch… và ngành du lịch dịch vụ với nhiều danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng, được UNESCO công nhận… Ninh Bình đang là một trong những tỉnh thành thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với việc mở thêm chi nhánh tại đây, OCB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Ninh Bình cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đầy tiềm năng.