Trở lại trang trước

OCB trao thưởng đợt 1 chương trình "Gửi tiền OCB - Trúng xe CR - V"

06/08/2020

Các giải thưởng đợt 1 thuộc chương trình “Gửi tiền OCB – Trúng xe CR-V” đã được ngân hàng trao tận tay các khách hàng may mắn.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập OCB được diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... sẽ nhận được mã số dự thưởng, với cơ hội trúng một ôtô Honda CR-V vào đợt quay số cuối kỳ và 09 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock&Lock vào đợt quay số cuối mỗi tháng. Đây là những món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự tri ân OCB muốn gửi đến khách hàng.

Ngay sau ngày công bố kết quả đợt 1 ngày 20/7/2020, OCB đã chính thức tổ chức lễ trao thưởng tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc có khách hàng trúng thưởng. 24 khách hàng của đợt quay số đầu tiên đã may mắn nhận các giải thưởng, gồm 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì và 15 Giải Ba lần lượt là Xe máy Air Blade; Máy giặt LG và Nồi chiên không dầu Lock&Lock.Đại diện OCB trao giải nhất cho khách hàng may mắn trong đợt 01 quay số tại PGD Hoàng Diệu (Nha Trang)

Tại buổi lễ, anh Trần Quang Thịnh, khách hàng may mắn nhận giải Xe máy Air Blade, vui mừng chia sẻ: “Chương trình “Gửi tiền OCB – Trúng xe CR-V” thực sự đã mang lại niềm vui bất ngờ cho gia đình tôi. Là khách hàng thân thiết của OCB trong nhiều năm liền, tôi luôn hài lòng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích của ngân hàng, đặc biệt là thái độ phục vụ chu đáo và tận tâm của cán bộ nhân viên, điều này đã giúp tôi thêm gắn bó và tin tưởng khi giao dịch tại OCB. Hy vọng, OCB sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới để luôn là người bạn mang lại sự may mắn cho khách hàng”.

Tại lễ trao giải, đại diện Ban giám đốc các Chi nhánh đã gửi lời chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và bày tỏ lòng tri ân đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng OCB trong thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, mang đến những niềm vui, tiện ích vượt trội nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng.