undefined
Trở lại trang trước

Nhận ngay quà tặng sức khỏe khi mở Tài khoản số đẹp tại OCB

13/10/2021
Đã hết hạn

Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành tặng gần 1.000 máy đo độ bão hòa oxy trong máu (SPO2) và Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC cho khách hàng đăng ký mở tài khoản số đẹp tại quầy.

Từ nay đến hết ngày 30/11/2021, OCB triển khai chương trình “Quà tặng trao tay, tri ân gắn kết” với gần 1.000 phần quà tặng sức khỏe dành cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản số đẹp tại quầy trên toàn hệ thống OCB. Theo đó, khi khách hàng mở tài khoản số đẹp từ 1 triệu đồng và thỏa các điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai phần quà chăm sóc sức khỏe hữu ích là Máy đo độ bão hòa oxy trong máu (SPO2) hoặc Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MIC do Tổng Công ty Bảo hiểm Quân Đội phát hành.

Kho số có sẵn do OCB cung cấp với hàng ngàn số đẹp đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

Điều kiện và cơ chế của chương trình chi tiết như sau:

  • Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng mở mới Tài khoản số đẹp tại quầy có giá thực thu từ 1,000,000 đồng/tài khoản trở lên (chưa bao gồm VAT) và đáp ứng một trong hai điều kiện sau sẽ nhận được quà tặng của chương trình:
  • KH sử dụng dịch vụ Ngân hàng số OCB OMNI trước hoặc cùng thời điểm mở TKSĐ
  • KH có số dư tiền gửi (bao gồm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn) tối thiểu 10 triệu đồng trước hoặc cùng thời điểm mở TKSĐ.

Lưu ý:

  • Mỗi KH được nhận một quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

“Trong tình hình dịch bệnh vẫn chưa dứt điểm và người dân đã bắt đầu quay trở lại với cuộc sống ở trạng thái bình thường mới, OCB mong muốn các món quà mà Ngân hàng gửi tặng trong dịp này sẽ giúp khách hàng có thêm giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, đồng thời, chủ động theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ tại nhà, nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình”, đại diện nhà băng này cho biết.

Bên cạnh đó, để thuận thiện cho việc mở tài khoản số đẹp của khách hàng trong mùa dịch, mới đây, OCB đã triển khai dịch vụ mở và chọn tài khoản số đẹp trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Chỉ với mức giá từ 199 nghìn đồng, khách hàng đã có thể nhanh chóng sở hữu một tài khoản số đẹp OCB bằng công nghệ eKYC (định danh trực tuyến) mà không cần phải đến quầy giao dịch.

“Kho tài khoản có sẵn do OCB cung cấp với hàng ngàn số đẹp như: số tứ quý, số ngày sinh, số điện thoại di động,….sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ dãy số mà mình mong muốn, thuận tiện trong việc giao dịch tài chính”, đại diện lãnh đạo OCB cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website: https ://ocb.com.vn.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678