Trở lại trang trước

OCB NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO SỰ KIỆN HUTECH CAREER DAY 2023 - KHỐI NGÀNH KINH TẾ

25/02/2023
Với mục tiêu tạo ra và mang nhiều cơ hội việc làm đến sinh viên trên cả nước. Trong tháng 2 này, Phòng Tuyển dụng - Trung tâm Nhân sự và Đào tạo đã kết hợp cùng Đơn vị kinh doanh RB – Khu vực HCM 1 trở thành nhà tài trợ vàng cho Ngày hội việc làm – Khối ngành Kinh tế 2023 tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) được tổ chức hoành tráng.
Chị Trần Kim Chi - Giám Đốc Đào tạo nhận Thư cảm ơn và Quà lưu niệm từ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech)
Sáng 25/02/2023 vừa qua, đội ngũ cán bộ tuyển dụng đã đặt chân đến với Ngày hội việc làm – Khối ngành kinh tế tại Campus Thủ Đức để giới thiệu hơn 50 cơ hội việc làm cực chất và quảng bá hình ảnh Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) gần gũi hơn đến các bạn sinh viên Hutech.
Các hoạt động tại gian hàng OCB diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn vừa được tư vấn tận tình về các chương trình tuyển dụng, các cơ hội việc làm đang có, tiếp cận gần hơn với các sản phẩm thẻ mới nhất, vừa được tham gia hoạt động bốc thăm may mắn và minigame vui nhộn hấp dẫn.

OCB xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến trường Đại học công nghệ TP.HCM đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và cùng toàn thể sinh viên đã quan tâm yêu thương OCB.

OCB hi vọng rằng, đây sẽ là những nền tảng cơ sở để OCB và HUTECH sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài trong thời gian sắp tới.

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678