Trở lại trang trước

LỘ DIỆN 8 TALENTS - KHỐI CÔNG NGHỆ - CHƯƠNG TRÌNH OCB TALENTED TECHNOLOGIST 2022 (DÀNH CHO FRESHER DEV)

07/11/2022

Sau hơn 2 tháng tuyển chọn đầy cam go, 8 Developer Trainee xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện trong buổi lễ Welcome Onboard diễn ra vào sáng nay – 8 bạn trẻ tài năng này đã thành công vượt qua hơn 500 thí sinh từ khắp các trường đại học hàng đầu về công nghệ, bằng sự nỗ lực vượt trội, niềm đam mê hết mình và nền tảng kiến thức vừng vàng trong lĩnh vực Công nghệ. Để chứng minh rằng mình xứng đáng trở thành QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ KHỐI CÔNG NGHỆ - 2022 của Ngân hàng Phương Đông.


Đây là Chương trình tuyển dụng Fresher khối công nghệ đầu tiên được sự đầu tư và chọn lọc kỹ càng. Với mục tiêu tìm kiếm những tài năng công nghệ trẻ với năng lực, nhiệt huyết lớn trong mảng IT đã được đào tạo tại các trường Đại học về Công nghệ hàng đầu. Từ đó, đưa các bạn vào lộ trình bồi dưỡng, đào tạo phù hợp để phát triển năng lực chuyên môn; hứa hẹn sẽ xây dựng, kế thừa và phát triển một đội ngũ Developer mới đầy tiềm năng và triển vọng cho Khối Công nghệ của Ngân hàng OCB.


Đồng thời OCB cũng vô cùng cảm kích và bất ngờ khi được chứng kiến những nỗ lực, cống hiến và cả sự khát khao phát triển sự nghiệp của các bạn ứng viên IT trong thời gian qua. Đối với những bạn không may mắn được chọn, OCB hy vọng bạn sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê trong mình và luôn nhớ rằng, khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. OCB tin rằng với những nỗ lực và thành tựu của mình, các bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Hy vong sớm gặp lại các bạn trong các chương trình tuyển dụng kế tiếp.

 

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678