Trở lại trang trước

HAPPY TEACHER'S DAY

20/11/2022

Song song với các chương trình gắn kết và thu hút nhân tài, các hoạt động đào tạo, đồng hành và phát triển nguồn nhân lực nội bộ cũng là một trong những hoạt động được đầu tư chăm chút của Ngân hàng Phương Đông. Để đẩy mạnh mảng đào tạo, không thể nào thiếu bóng dáng của tập thể Giảng viên nội bộ/ Huấn luyện viên vô cùng tận tâm và ưu tú của chúng ta.


Nhân ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, vừa qua tại OCB đã diễn ra hoạt động tri ân các Giảng viên/ Huấn luyện viên nội bộ - những người “Lái đò” luôn tâm huyết chèo lái con thuyền tri thức trong ngành Tài Chính Ngân Hàng, truyền lửa và nâng bước cho con đường phát triển năng lực và nghề nghiệp cho các CBNV tại ngôi nhà chung OCB.


Trung tâm Nhân sự và Đào tạo cùng toàn thể học viên, người được huấn luyện OCB trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Anh/Chị - Người đã dành nhiều thời gian, công sức để biên soạn tài liệu cũng như tham gia hoạt động giảng dạy, huấn luyện nội bộ.
Kính chúc quý Anh/Chị tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công. Đặc biệt mong rằng Anh/Chị sẽ luôn đồng hành trong công tác đào tạo và phát triển các thế hệ nhân sự tại OCB.

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678