Trở lại trang trước

GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI NGÔI NHÀ CHUNG OCB

22/12/2022

Tháng 12 - Thời điểm Giáng Sinh và những ngày cuối năm hối hả cũng chính là thời điểm OCB rộn ràng nhất. Hòa trong không khí đón giáng sinh, chuẩn bị cho một năm cũ sắp qua, một năm mới sắp đến. Khi những cố gắng, nỗ lực của chúng ta trong năm đến nay đã thấy quả ngọt. Bây giờ là lúc các OCBers  dần buông nhẹ áp lực trên vai, dồn năng lượng và tinh thần thoải mái nhất để quây quần bên đồng nghiệp của mình, quẩy hết mình trong những buổi tiệc cuối năm, cùng chia vui những thành quả đã gặt hái được trong năm 2022.


Giáng sinh năm nay, OCB không lạnh, mà ấm áp, rộn ràng hết nấc – Thể hiện một trong những phương châm của con người Phương Đông: LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH. Buổi tiệc giáng sinh diễn ra mới nhiều hoạt động thú vị như: Đổi quà cho nhau, minigame, văn nghệ và cùng với những lời chúc ngọt ngào vào mùa Giáng Sinh năm nay.


OCB mong rằng, với những hoạt động gần gũi ấm áp này, sẽ giúp cho các OCBers có thêm những khoảnh khắc gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực phấn đấu cho các mục tiêu chung sắp tới.

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678