Back to previous

OCB VÀ JETSTAR PACIFIC HỢP TÁC TRIỂN KHAI THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU OCB – JETSTAR

12/04/2019

Ngày 12/4/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar do ngân hàng OCB phát hành, đây là dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng ưu đãi, phục vụ cho du lịch, nhằm đem lại những giá trị thụ hưởng hữu ích cho khách hàng hai bên.

Đến tham dự lễ ra mắt thẻ, có sự hiện diện của Ông Sanjay Chakrabarty – Phó Tổng Giám đốc OCB và Bà Huỳnh Bích Liên – Phó Tổng Giám đốc Tài chính Jetstar Pacific cùng đại diện của hai đơn vị.

Thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không, hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.
Theo đó, OCB sẽ phát hành hai loại thẻ:
-    Thẻ ghi nợ Quốc tế OCB - Jetstar: thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, tốc độ, an toàn và tiện lợi
-    Thẻ tín dụng Quốc tế OCB - Jetstar hạng PLATINUM, giải pháp tài chính mới, đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền, không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
Theo báo cáo về Tương lai du lịch nước ngoài tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2016 – 2021 của Mastercard, Việt Nam sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm về số lượng người đi du lịch nước ngoài ở mức 9,5%, đứng thứ 2 khu vực, chỉ sau Myanmar (10,6%). Cùng với đó, số người lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế để phục vụ các nhu cầu như: thanh toán tiền khách sạn, chuyến bay, các hoạt động trước chuyến đi và các khoản chi tiêu tại điểm đến cũng gia tăng. Chính vì vậy, sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar sẽ đem đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn, đặc biệt là với những người lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển.