undefined
Back to previous

Tiết kiệm hôm nay - Quà tặng liền tay

14/11/2021
Expired
TIẾT KIỆM HÔM NAY - QUÀ TẶNG LIỀN TAY

Từ ngày 08/11/2021 đến 10/12/2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng gửi tiền tại quầy, với tổng giá trị quà tặng lên tới 1,5 tỷ đồng trong khuôn khổ chương trình “Tiết kiệm hôm nay, quà tặng liền tay”.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm an toàn cho các khách hàng. Cùng với đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi thiết thực. Theo đó, từ nay đến hết 10/12/2021, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB sẽ nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc hiện vật: Quạt cầm tay, Máy vắt cam, Xửng hấp, Máy xay cầm tay. Tổng giá trị quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng.

Cơ chế quà tặng cụ thể như sau:

Theo đại diện Khối Bán lẻ OCB, gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời tốt, ít biến động, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu tác động mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Với quy trình bảo mật, an toàn, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi tiền tại OCB và nhận quà tặng ưu đãi gửi tiền thiết thực. Chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi lãi suất hiện hành và không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Related news

See more
Customer support
1800 6678