Trở lại trang trước

OCB 3 NĂM LIÊN TIẾP GIỮ VỮNG DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN – THEO TỔ CHỨC ANPHABE

09/11/2022

Tối qua, 09/11/2022 tại trung tâm Hội nghị White Palace TP.HCM, OCB đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn - Khối Doanh nghiệp Việt. Đồng thời, OCB tự hào nằm trong Top 09 Ngân hàng hàng đầu tại Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe trên toàn quốc. Đây là lần thứ 3 liên tiếp OCB vinh dự có mặt tại giải thưởng này và tăng 1 hạng so với năm trước.

Trong những năm gần đây, OCB đã tích cực đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng “xanh”, thân thiện và năng động đến đông đảo các tệp ứng viên tiềm năng khác nhau, trải dài từ ứng viên fresher đến các bankers dày dặn kinh nghiệm.
Bước sang mùa thứ 9, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tiếp tục thu hút đông đảo 57.939 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí. Trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2022, khảo sát đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề.


Với sự đầu tư nghiêm túc trong chiến chiến lược thu hút nhân tài, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực hạnh phúc, giải thưởng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của OCB. Từ đó, thể hiện thành công của OCB trong việc khẳng định uy tín, nâng tầm thương hiệu tuyển dụng, góp vào thành công chung của thương hiệu Ngân hàng Phương Đông.

------------------

Thực hiện
 
PHÒNG TUYỂN DỤNG - TRUNG TÂM NHÂN SỰ & ĐÀO TẠO
NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG
Add: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: pns.tuyendung@ocb.com.vn

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678